... (các dòng mã lập trình tùy chỉnh xuất hiện ở đây)

Màu Xe Nào Hợp Với Phong Thủy Của Bạn ??? Cùng Tìm Hiểu Nhé !!!!

HƯỚNG DẪN CHỌN XE ÔTÔ THEO MỆNH HỢP PHONG THỦY
Đã từ lâu việc cưới hỏi, xây nhà hay mua sắm đồ đạc dựa vào ngũ hành đã trở thành 1 việc quen thuộc. Người mua luôn cho rằng, những màu sắc hợp với mệnh của mình sẽ khiến họ trở nên may mắn hơn, công việc thuận lợi hơn.

Và chắc chắn việc mua ôtô cũng không nằm ngoại lệ, vì đó không chỉ là một vật có giá trị lớn mà còn là người bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày. Khách hàng luôn quan niệm một màu xe hợp mệnh sẽ khiến họ an toàn hơn khi tham gia giao thông và mang đến tài lộc, bình yên cho gia đình. Nhưng để chọn được một màu xe hợp mệnh không hề dễ dàng, hãy cùng tham khảo những tips dưới đây để có thể tư vấn cho khách hàng nhé:

Kinh nghiệm chọn màu xe ô tô theo tuổi hợp mệnh

Người mệnh Hỏa

Hỏa chính là lửa hay sức nóng mùa hè, mang ánh sáng và sự ấm áp vì thế người mệnh hỏa nên chọn xe màu xanh lá là tốt nhất. Tuy nhiên màu xanh nếu quá chói lọi đối với bạn thì hãy chọn màu da cam, đỏ, hồng, nâu, vàng sậm, trắng, bạc hay vàng sáng. Khi chọn màu xe ôtô hợp với tuổi nên tránh mua xe màu xanh nước biển hoặc đen để không khắc với mệnh của bạn.

Người mệnh Thổ

Để chọn màu xe ô tô theo mệnh với những người mệnh Thổ thì nên chọn màu hồng, da cam, đỏ hoặc màu trắng, bạc, vàng nhạt, vàng đậm, nâu. Những người thuộc mệnh thổ thì không nên chọn màu xanh da trời hoặc đen.

Người mệnh Kim
Nếu bạn thuộc mệnh Kim hãy chọn cho mình các màu như vàng đậm, nâu hoặc có thể chọn màu xe ô tô theo phong thủy có thể chọn thêm các màu như xanh lá cây, xanh nước biển hay đen. Chú ý nên tránh một số màu như nâu, cam, vàng sẫm, đỏ.

Người mệnh Mộc
Đối với người mệnh Mộc, bạn nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

Người mệnh Thủy
Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Bạn cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn.

Việc tư vấn cho khách hàng chọn màu xe ô tô hợp với mệnh sẽ khiến khách hàng an tâm hơn khi lái xe. Nhưng quan trọng nhất, khi lái xe cần: Phải tập trung, không rượu bia và tuân thủ các luật lệ giao thông đường bộ. Do đó hãy luôn luôn nhắc nhở khách hàng thận trọng khi lái xe bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901175668